SiamProperty4U
หน้าแรก
SiamProperty4U ประกาศขายบ้าน บ้านมือสอง ขายคอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ซื้อบ้าน ขายบ้าน ขายที่ดิน บ้านใหม่
ข้อตกลงในการใช้งานเว็บไซต์และลงประกาศโฆษณา SiamProperty4U.com

* ข้อตกลงในการให้บริการต่างๆต่อไปนี้ เป็นข้อตกลงและระเบียบการใช้บริการของ SiamProperty4U.com ซึ่งสมาชิกหรือผู้ใช้งานทุกคน จะต้องทำความเข้าใจยอมรับและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด
 
1. เงื่อนไขและข้อตกลงในการการใช้งานเว็บไซต์
      1.1 การใช้งานเว็บไซต์ SiamProperty4U.com ท่านจะต้อง ลงทะเบียน เข้าร่วมเป็นสมาชิกกับเราก่อนโดยต้องกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง หากเราทราบภายหลังว่าข้อมูลที่ท่านได้ให้ไว้ไม่เป็นความจริง ทางเราขอสงวนสิทธ์หยุดการให้บริการแก่ท่านโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
      
      1.2 คำบรรยายสินค้าและรายละเอียดที่ปรากฏอยู่ ในประกาศเป็นข้อความจากผู้เสนอขายสินค้านั้นๆทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น SiamProperty4U.com เป็นเพียงสื่อกลางให้บริการพื้นที่โฆษณาฟรี ฉะนั้นเราจะไม่ขอรับผิดชอบไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น ท่านควรใช้วิจารณญาณก่อนตัดสินใจซื้อรถยนต์และสินค้านั้นครับ หากท่านมีข้อสงสัยในตัวสินค้ากรุณาติดต่อสอบถามผู้ขายให้แน่ใจว่า สินค้ามีคุณสมบัติถูกต้องตรงกับคำบรรยายก่อนที่ท่านจะตกลงทำการซื้อ-ขายครับ
      
      1.3 ข้อตกลงนี้มีขึ้นเพื่อทำให้ SiamProperty4U.com เป็นสถานที่ที่มีความปลอดภัยสำหรับการซื้อและขายแลกเปลี่ยนรถยนต์ บริการนี้เป็นบริการแบบให้เปล่า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกาศ ใช้เป็นช่องทางในการลงโฆษณา ประชาสัมพันธ์์ให้กับผู้ซื้อโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และเพื่อให้ผู้ซื้อใช้เป็นแหล่งค้นหาข้อมูล หากพบว่าข้อมูลไม่เป็นความจริง หรือก่อให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลอื่นในการประกาศซื้อ-ขาย ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ที่จะลบข้อมูลโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
      
      1.4 ข้อมูลต่างๆไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, Link, รูปภาพ หรือเรื่องอื่นใดที่เกิดจากการใช้บริการของสมาชิกหรือผู้ใช้งาน ความรับผิดชอบของเนื้อหาเหล่านั้น จะต้องเป็นของสมาชิกหรือผู้ใช้งานท่านนั้นๆ เท่านั้น ทาง ขายบ้านด่วน.com จะไม่รับผิดชอบ ต่อข้อมูลใดๆ ที่เกิดจากการใช้บริการของสมาชิก แต่จะให้ความร่วมมือ ในการป้องกัน ความเสียหาย ที่อาจจะเกิดขึ้น ต่อสมาชิก และบุคคลหรือองค์กร อื่นๆ
      
      1.5 หากมีการละเมิดข้อตกลงข้อใดข้อหนึ่ง ทางทีมงาน SiamProperty4U.com ขอสงวนสิทธิ์ ในการตัดสิทธิ์การให้บริการ แก่สมาชิกหรือผู้ใช้งานท่านนั้น โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบ
      
      1.6 SiamProperty4U.com ตระหนักถึงกฏหมายและความยุติธรรมเป็นสำคัญ ฉะนั้นหากมีการตรวจสอบจากองค์กรภายนอกใดๆ ที่มีสิทธิ์อันชอบธรรมตามกฎหมาย SiamProperty4U.com ขอสงวนสิทธิ์ ในการตัดสิทธิ์การให้บริการ แก่สมาชิกหรือผู้ใช้งานท่านนั้น และขอสงวนสิทธิ์ในการให้ข้อมูลที่สมควรต่างๆ ของสมาชิกหรือผู้ใช้งาน แก่องค์กร นั้นๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีการแจ้งก่อนล่วงหน้า
      1.7 ข้อมูลส่วนตัวของท่าน และข้อมูลต่างๆในการเป็นสมาชิก และใช้บริการของ SiamProperty4U.com จะถูกเก็บเป็นความลับ ไม่นำไปใช้ประโยชน์ ในเชิงการค้าใดๆ ทั้งสิ้น และจะไม่เปิดเผยต่อบุคคลภายนอก เว้นแต่ เมื่อมีการกระทำที่ขัดต่อ ข้อกฎหมาย และมีหน่วยงานที่มีสิทธิ์ ตามกฎหมาย ร้องขอข้อมูลเหล่านั้น ทีมงาน SiamProperty4U.com จำเป็นจะต้องให้ ความร่วมมือกับองค์กรเหล่านั้น ในการเปิดเผยข้อมูลของสมาชิก ที่กระทำผิด
      
      1.8 ในกรณีที่มีปัญหา ทำให้สมาชิกไม่สามารถใช้บริการของ SiamProperty4U.com ได้ ซึ่งอาจเป็นเพราะ ปัญหาทางเทคนิค หรือจากภัยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น กระแสไฟฟ้าตก, อุปกรณ์สำรองกระแสไฟฟ้าขัดข้อง, อุปกรณ์เก็บข้อมูลสูญเสีย, เส้นทางการสื่อสาร มีความขัดข้อง หรือภัยธรรมชาติ ภัยสงคราม อื่นใด ที่ไม่อาจคาดเดาได้ทาง SiamProperty4U.com จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียที่เกิดขึ้นจาก ข้อผิดพลาดเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม หากมีข้อผิดพลาด หรือปัญหาใดในขณะใช้บริการ กรุณาติดต่อมาที่ SiamProperty4U.com
      
 
2. ข้อตกลงการลงประกาศ
      - ห้ามลงประกาศซ้ำ หรือมีรายละเอียดแบบเดิมๆ ซ้ำๆติดๆกัน หากค้นพบ จะลบออกทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้เจ้าของประกาศทราบ
      - ในการเลือก หมวดหมู่ กรุณาเลือกให้ตรงกับประกาศของท่าน ไม่เช่นนั้นทางทีมงานจำเป็นต้องลบออกครับ
      - ไม่รับลงประกาศ ที่เกี่ยวกับสิ่ง ผิดกฎหมาย ของลักขโมย เรื่องทางเพศ เข้าข่ายลามก อนาจาร แม้แต่มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ดังกล่าวก็ตาม
      - ไม่รับลงประกาศ ธุรกิจลูกโซ่ ให้คลิกโฆษณา คาสิโน หรือที่เข้าข่ายหลอกลวง ทุกรูปแบบ
      - การลงประกาศของท่านจะมีการเก็บบันทึกหมายเลข IP Address ไว้ทุกครั้ง
      - หากประกาศใด ทีมงานพิจารณาแล้วไม่เหมาะสม จะลบออกจากระบบทันที โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
      - ข้อมูลทั้งหมดในประกาศ รวมถึงรูปภาพประกอบ เป็นลิขสิทธิ์ของผู้ลงประกาศแต่เพียงผู้เดียว ทางเว็บจะไม่ข้อรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
      - เว็บไซต์ SiamProperty4U.com ให้บริโพสโฆษณาฟรี เฉพาะหมวดหมู่ที่กำหนดในเว็บไซต์นี้เท่านั้นครับ
      - SiamProperty4U.com เป็นเพียงสื่อกลางให้บุคคลทั่วไปและสมาชิกเว็บไซต์ เข้ามาลงประกาศโฆษณาเท่านั้น SiamProperty4U.com ไม่มีส่วนเกี่ยว
      ข้องกับเจ้าของประกาศหรือสินค้านั้นๆ ฉะนั้นเราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆที่อาจเกิดขึ้น ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
      
3. ขอความร่วมมือ
      - ทางเว็บขอความร่วมมือผู้ลงประกาศที่เคารพทุกท่าน กรุณาลงประกาศให้ตรงหมวดหมู่ หรือใกล้เคียงมากที่สุด เพื่อความเป็นระบบระเบียบ
      ของประกาศบนเว็บไซต์แห่งนี้ ซึ่งการลงประกาศตรงหมวดหมู่ ส่งผลให้ประกาศของท่านเกิดความน่าเชื่อถือมากขึ้น น่าคลิกน่าอ่าน
      และง่ายต่อการค้นหาด้วยอีกทางหนึ่งครับ

 
 
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี!
ประเภท »
ประเภททรัพย์ »
จังหวัด »
อำเภอ/เขต »
ราคาเริ่มต้น »
ไม่เกินราคา »
 
สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่
สนใจลงโฆษณาคลิกที่นี่

SiamProperty4U - ประกาศขายบ้าน บ้านมือสอง ขายคอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ซื้อบ้าน ขายบ้าน ขายที่ดิน บ้านใหม่
ประเภททรัพย์สิน
ที่ดิน
บ้าน
ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์
คอนโดมิเนียม
อพาร์ทเมนท์
อาคารพาณิชย์
โรงแรม รีสอร์ท
อาคาร พื้นที่สำนักงาน
โรงงาน คลังสินค้า
อื่นๆ
ทำเลยอดนิยม
บ้านมือสองกรุงเทพ
บ้านมือสองนนทบุรี
บ้านมือสองปทุมธานี
บ้านมือสองเชียงใหม่
บ้านมือสองชลบุรี
ขายที่ดินขอนแก่น
ขายที่ดินเชียงใหม่
ขายที่ดินจันทบุรี
คอนโด
เกี่ยวกับเรา
บทความ ข่าวสาร
เกี่ยวกับเรา
กฏกติกา
นโยบายการให้บริการ
อัตราค่าพื้นที่โฆษณา
การชำระเงิน
ติดต่อเรา
เว็บเพื่อนบ้าน
Follow on us
ขายบ้าน
บ้านมือสอง
ขายบ้าน
ขายคอนโด
ขายที่ดิน
บ้านมือสอง
ขายบ้าน
ขายคอนโด
สงวนลิขสิทธิ์ © 2558 SiamProperty4U ขายบ้าน